Thursday, October 28, 2021


Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Vì sao nó lại là xu thế làm đẹp?

By Bác sĩ Lê Trần Duy , in Cách làm đẹp , at 11 Tháng Mười, 2018 Thẻ:

Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đây có phải là phương pháp làm đẹp hiện đang được nhiều chị em ưa chuộng hay không? Để giúp bạn có được câu trả lời cho những thắc mắc như trên, hãy cùng tham khảo thêm qua bài chia sẻ của Bác Sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia phẫu thẩm mỹ tại Nâng Mũi Điêu Khắc sau đây qua bài viết của TTC – Thích thì chơi.

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tiến hành nâng mũi thì các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để đẩy cao phần sống mũi lên. Nhờ đó mà gương mặt của bạn trở nên thanh thoát, xinh đẹp hơn trước nhiều.

Có thể nói cấu tạo một chiếc mũi tẹt luôn khiến chị em có phần tự ti. Nhu cầu làm đẹp, cải thiện nhược điểm của bản thân cũng không có gì sai cả. Vậy nên nếu như bạn có mong muốn khắc phục nhược điểm mũi thấp, mũi tẹt, cánh mũi to thì có thể tham khảo qua phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhé.

Xem thêm: Các phương pháp nâng, sửa mũi thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc là gì? Theo bác sĩ Lê Trần Duy thì với mỗi phương pháp làm đẹp đều có những ưu điểm riêng. Và cũng tùy vào từng trường hợp khác nhau của khách hàng mà phương pháp này sẽ đem lại những kết quả không thực sự giống nhau. Các bạn hãy cùng tham khảo qua vài ưu điểm của nâng mũi Hàn Quốc nhé.

Những ưu điểm của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Tạo dáng mũi cao và đẹp tự nhiên

Trước hết áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ tạo giúp bạn một dáng mũi cao và đẹp tự nhiên. Nhờ đó khắc phục được các nhược điểm mũi tẹt hay cánh mũi to, mũi thấp.

Thẩm mỹ an toàn và không để lại sẹo

Một trong những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc là cho kết quả đẹp và không để lại sẹo. Ngoài ra, các quy trình thẩm mỹ đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này.

Thời gian tiến hành thẩm mỹ nhanh chóng

Trước khi tiến hành nâng mũi bạn sẽ được tiêm thuốc tê cẩn thận vậy nên trong cả quá trình thẩm mỹ sẽ không cảm thấy đau đớn. Không chỉ vậy việc nâng sống mũi cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian thực hiện. Do đó bạn chỉ cần đợi một thời gian ngắn từ 45- 60 phút là có được kết quả như ý rồi.

Kết quả đem lại dài lâu

Nhiều người lo ngại việc phẫu thuật thẩm mỹ không đem lại kết quả đẹp như ý dài lâu. Nhưng đối với các phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc thì các bạn có thể yên tâm. Các bác sĩ có tay nghề cao sẽ tiến hành tạo sóng mũi mới nhanh chóng với kết quả duy trì dài lâu.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt và giá cả phải chăng?

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Trước khi tìm hiểu qua quy trình nâng mũi Hàn Quốc thì các bạn cũng nên tham khảo qua những đối tượng thích hợp để nâng mũi nhé. Tại Nâng Mũi Điêu Khắc với từng trường hợp cụ thể đều sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể phương pháp phù hợp nhất, các bạn có thể yên tâm. Những ai thích hợp thực hiện thẩm mỹ nâng mũi.

–  Những ai có sóng mũi thấp tẹt khiến gương mặt không được hài hòa.

– Người có sống mũi hơi cao nhưng muốn đẩy cao sóng mũi lên một chút.

– Cánh mũi to, sống mũi thấp, bị gãy.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như thế nào? Các bạn cùng tham khảo quy trình của Nâng Mũi Điêu Khắc mà Bác sĩ Lê Trần Duy đang thực hiện.

Bước 1: Thăm khám sức khỏe

Ở bước đầu tiên khi bạn đến với thẩm mỹ viện uy tín sẽ được các bác sĩ thăm khám. Tại đây bác sĩ sẽ xem xét kỹ trường hợp của từng người và đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm trên gương mặt bạn. Bên cạnh đó bác sĩ cũng tiến hành kiểm tra sức khỏe của bạn xem có thích hợp để thực hiện nâng mũi không.

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Bước tiếp theo, sau khi đã kiểm tra sức khỏe khách hàng cẩn thận rồi, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vị trí tiến hành nâng sống mũi. Nhờ đó đảm bảo được an toàn cho khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ.

Bước 3: Thực hiện nâng mũi

Hoàn thành các bước trên bác sĩ sẽ dùng đến sụn nhân tạo để tiến hành nâng cao sóng mũi cho khách hàng. Với từng trường hợp sẽ có những phương pháp khác nhau được áp dụng nhằm đem lại hiệu quả như mong muốn cho chính bạn.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nâng mũi

Tiến hành nâng mũi xong bạn sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng những vấn đề cần lưu ý sau khi thẩm mỹ. Chế độ ăn uống và sinh hoạt thích hợp sẽ giúp bạn hồi phục sau khi thẩm mỹ nâng mũi nhanh chóng hơn.

Lời kết

Như vậy các bạn đã biết thêm nâng mũi Hàn Quốc là gì rồi. Bên cạnh đó cũng tham khảo qua quy trình nâng sống mũi như thế nào nữa. Với các trường hợp cụ thể thì tốt hơn hết các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện Nâng Mũi Điêu Khắc để được các nhân viên tư vấn chi tiết nhé. Chúc bạn sẽ sớm sở hữu một dáng mũi hoàn mỹ mà bạn mong ước lâu nay!

Xem thêm: Những câu hỏi và lời khuyên khi nâng mũi để có chiếc mũi đẹp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM.

SĐT: 08 99 352 898

Giờ làm việc:

  • Thứ 2 tới thứ 6 : 8.00 AM – 5.30 PM
  • Thứ 7 và Chủ Nhật : 9.00 AM – 5.00 PM