Friday, December 3, 2021


Nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt và giá cả phải chăng?

By Bác sĩ Lê Trần Duy , in Cách làm đẹp , at 16 Tháng Chín, 2018 Thẻ:

Thời gian gần đây có nhiều người chú ý đến phương pháp làm đẹp nhân tạo đó là nâng mũi bọc sụn? Vậy nâng mũi bọc sụn là phương pháp gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Trước đây đã có nhiều phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ mũi như nâng mũi bằng silicon nhưng phải nói là phương pháp này để lại nhiều khuyết điểm cho khách hàng.

Nâng mũi bằng silicon thì sẽ để lại những biến chứng cho mũi như: mũi lộ song, mũi bóng đỏ, đầu mũi đỏ và ngắn. Nếu nặng thơn thì cũng có khách hàng bị thủng đầu mũi do đưa silocon vào quá cứng mũi hoặc căng mũi quá mức.

Hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn đã cải thiện được những khuyết điểm của phương pháp cũ. Các bác sĩ sẽ dùng các sụn hoặc gân tự thân để bọc đầu mũi, cũng có thể dùng sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi của bạn.

Khi nâng mũi bọc sụn thì sau quá trình nâng mũi khách hàng sẽ có mũi cao hơn, không bị bóng đỏ đầu mũi, mũi hài hòa với khuôn mặt và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng các sụn tự thân nên hiệu quả và độ an toàn cao. Nhưng với phương pháp khá mới mẻ lại động chạm dao kéo này thì rất nhiều người ái ngại hoặc không tin tưởng. Tuy nhiên, với một viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín sẽ cho bạn một niềm tin và hướng bạn đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn vốn có.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn toàn diện

Nâng mũi bọc sụn là một loại phẫu thuật chỉnh hình toàn thể cho mũi để sao cho mũi đẹp hài hòa với từng khuôn mặt, đẹp tự nhiên và đặc biệt là lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn toàn diện bao gồm:

– Chỉnh hình cho cánh mũi,thu nhỏ hình dáng cánh mũi hoặc làm lỗ mũi nhọn lại thành hình tam giác.

– Nâng chân mũi cao lên hợp lý, thường phương pháp này là dùng sụn tự thân.

– Thu gọn khoảng cách giữa hai khóe mắt nếu gốc hai khóe mắt cách xa nhau.

– Sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để phù hợp với từng trường hợp.

Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu tốt ?

Lưu ý khi chọn cơ sở nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kỹ thuật để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài cho mọi khách hàng. Nâng mũi bọc sụn ở đâu hiệu quả, an toàn cao?

Hầu hết các chuyên gia đều đồng ý rằng tay nghề của bác sĩ thực hiện thủ thuật hiện chiếm 80% tỷ lệ thành công cho toàn quá trình. Vì vậy, khi quyết định nâng mũi bọc sụn, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phương pháp làm đẹp này, cơ sở thẩm mỹ cũng phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép cho hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ.

– Đội ngũ bác sĩ, y tá chuyên nghiệp, có tay nghề, có bằng cấp.

– Cơ sở thẩm mỹ có ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại song song là tiên tiến nhất.

– Có quy trình chăm sóc tốt trước, trong và sau phẫu thuật.

– Có phản hồi tốt từ những khách hàng đã làm tại cơ sở trước đó

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kỹ thuật để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và kết quả vĩnh viễn.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng kỹ thuật để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và kết quả vĩnh viễn.

Hiện nay, một trong những cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín, được nhiều khách hàng đánh gía cao là cơ sở Nâng Mũi Điêu Khắc của bác sỹ Lê Trần Duy.

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy – chuyên gia của nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hồ Chí Minh

Đây là thương hiệu độc quyền: Nâng mũi điêu khắc là một sản phẩm trí tuệ của bác sĩ Lê Trần Duy, sản phẩm này được bộ công thương cấp giấy phép chứng nhận độc quyền.

Tại cơ sở có đội ngũ bác sĩ và ekip chuyên nghiệp: Đội ngũ bác sĩ ở đây được chọn lọc, tất cả đều có nhiều năm làm trong nghề tạo hình thẩm mỹ. Các bác sĩ có tay nghề cao, giỏi, tận tình, chu đáo và trách nhiệm.

Dịch vụ ở đây thì rất hiện đại, các trang thiết bị áp dụng trong quá trình đều đạt chuẩn quốc tế.

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy - chuyên gia của nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hồ Chí Minh
Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy – chuyên gia của nâng mũi bọc sụn đẹp tại Hồ Chí Minh

Khách hàng nói gì sau khi làm đẹp tại viện thẩm mỹ của bác sỹ Lê Trần Duy?

Khách hàng sau khi làm đẹp tại cơ sở nâng mũi điêu khắc của bác sỹ Lê Trần Duy đều rất hài lòng và đánh giá cao trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như ekip.

Đơn cử như:

Chị Lan – một khách hàng ở TP. HCM cho biết rằng chị được bác sĩ Duy tư vẫn rất kĩ về các loại hình phẫu thuật nâng mũi và sử mũi. Sau khi làm thì  có kết quả rất xứng đáng. Chị Lan rất hài lòng về dịch vụ ở đây.

Một nhân viên lễ tân là chị Linh cho hay: Chị được người quen giới thiệu về bác sĩ Duy khi chị có nhu cầu nâng mũi và sửa mũi. Kết quả rất tuyệt vời, chị có thể đi làm ngay ngày hôm sau khi phẫu thuật. Sau 10 ngày thì chị cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt. Bây giờ chị đã sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên mà chị chưa bao giờ nghĩ đến.

Làm đẹp là nhu cầu hết sức chính đáng của mỗi người, khi một ai đó đẹp lên thì chất lượng cuộc sống của họ cũng được nâng cao. Hãy tự tin thay đổi bản thân với phương pháp nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm hiểu thật kĩ càng để có thể chọn được cơ sở uy tín và có một kết quả tuyệt vời nhé. Mong rằng sau bài viết này của TTC – Thích thì chơi thì bạn có thể tìm ra cho mình một nơi để giúp bạn đẹp hơn vốn có.