Friday, August 9, 2019


Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM

By Võ Tá Vệ , in Kinh nghiệm hay , at 28 Tháng Mười Hai, 2018

Vài năm trở lại đây, tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ đang ngày tăng cao. Điều này đã phần nào giải thích, tại sao dịch vụ chở hàng lại sôi động và cạnh tranh đến như vậy. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo để khách hàng tin tưởng. Chính vì vậy, để lựa chọn đơn vị uy tín, các bạn hãy đọc ngay lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM

Lựa chọn đơn vị uy tín

Hiện nay xu thế chiếm lĩnh thị trường chính là internet. Bởi có internet thì chúng ta không khó để có thể tìm và lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM. Bạn có thể xem xét được quy mô hoạt động, đội ngũ nhân viên và số lượng xe của công ty, đơn vị cho thuê xe. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Tìm hiểu xem khách hàng đánh giá dịch vụ xe ba gác tại công ty, đơn vị cho thuê xe như thế nào thông qua trang web chính, fanpage hay các forum, group vận tải.

Thứ hai: Ngoài việc vận chuyển hàng hóa ra, thì đơn vị cho thuê xe đó có kèm theo dịch vụ hỗ trợ bốc dỡ, xếp hàng hóa hay đền bù nếu bị mất hàng hóa không?

Lựa chọn đơn vị mà nhân viên có thái độ làm việc nhiệt tình

Thường thì khách hàng sẽ dựa vào thái độ của nhân viên, đội ngũ lái xe để đánh giá dịch vụ của đơn vị cho thuê xe đó có chất lượng hay không. Vì vậy, khách hàng cần quan tâm đến:

 • Nhân viên có nhiệt tình, vui vẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hay không
 • Đội ngũ lái xe có trách nhiệm trong quá trình vận chuyển hàng hóa không?
 • Nhân viên có trung thực, đóng gói , không gian dối và sắp xếp hàng hóa hợp lý và chuyên nghiệp không
 • Nhân viên có sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khuân hàng hóa lên xe không
 • Nhân viên có rành đường trong nội thành Hồ Chí Minh để tránh những tuyến đường ùn tắc
 • Đội ngũ nhân viên lái xe có được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm không.

Tìm hiểu giá giữa các đơn vị đưa ra

Bạn đừng bao giờ chỉ nên tìm hiểu một đơn vị cung cấp dịch vụ nhận chở hàng giá rẻ duy nhất. Mà hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu các đơn vị khác nữa. Để từ đó, bạn có thể lựa chọn được đơn vị dịch vụ xe ba gác giá rẻ, chất lượng. Bởi giá cả luôn là yếu tố quyết định đến chất lượng và yếu tố hàng đầu của khách hàng quan tâm.

Bởi hiện nay trên thị trường Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cho thuê xe ba gác và chuyên nhận chở hàng hóa với giá thành rẻ, cạnh tranh nhau. Vì thế bảng giá cước xe ba gác không cố định, nhưng tại các đơn vị sẽ không có sự chênh lệch nhiều.

Cần chọn đơn vị có cam kết về bảo hiểm và hợp đồng cụ thể

Hãy chọn những đơn vị có hợp đồng cụ thể, có cam kết về bảo hiểm hàng hóa là lưu ý cuối cùng khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM. Bởi vì, việc vận chuyển hàng hóa khả năng xảy ra đổ vỡ là rất cao nhiều trường hợp bị mất đồ một cách vô lý. Do đó, cần phải có những cam kết, hợp đồng để an tâm hơn, cụ thể:

 • Đơn vị đó phải cam kết đến đúng giờ và vận chuyển hàng hóa đúng địa điểm, thời gian yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết hỗ trợ bốc vác, tháo dỡ hàng hóa mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào
 • Cam kết đền bù nếu làm mất hoặc làm hỏng đồ.

Trên đây là tất cả những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM để các bạn tham khảo. Phần tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ này được khách hàng đánh giá rất cao.

2. Old Dominion Truck Leasing Inc đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM uy tín

Old Dominion Truck Leasing Inc được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê ở TPHCM và quận 9 uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Bởi vì:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với bất kỳ loại hình dịch vụ vận chuyển nào, thì thái độ của đội ngũ nhân viên luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của dịch vụ đó. Đến với Old Dominion Truck Leasing Inc, hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo giao hàng đúng thời gian hoặc sớm hơn dự kiến nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cam kết đền bù 100%

Chúng tôi luôn cam kết đền bù cho khách hàng 100% nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa xảy ra hư hỏng, thất thoát hoặc mất mát

Chi phí cố định

Những khoản chi phí phát sinh cao khiến khách hàng không cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Nhưng khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ giá rẻ và chất lượng nhất, chỉ thu đúng khoản tiền đã báo giá cho khách, không thu hơn.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ xe ba gác giá rẻ tại tp.HCM được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết qua bài viết. Mong rằng, Old Dominion Truck Leasing Inc chính là đơn vị mà bạn lựa chọn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7

 • Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0902.440.480 – 0902.984.280
 • E-mail: [email protected]

Website: https://www.odleasing.com