Friday, December 3, 2021


Giải mã má lúm đồng tiền trong nhân tướng học

By Kiwi Ngô Mai Trang , in Cách làm đẹp , at 9 Tháng Chín, 2018 Thẻ:

Những người sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng luôn có một sức cuốn hút vô cùng đặc biệt đối với người đối diện. Vậy nhân tướng học giải nghĩa má lúm đồng tiền như thế nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho bí ẩn má lúm đồng tiền qua bài viết sau của TTC – Thích thì chơi sau đây nhé!

Theo phương Đông, má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu những người sau khi chết đi qua Quỷ Môn Quan nhưng không chịu uống nước Vong Tình Thủy để quên đi kiếp trước. Chính vì thế, theo quan điểm này những người có má lúm đồng tiền thường nặng tình nghĩa, chung thủy và cũng gặp nhiều may mắn, bình an trong kiếp này. Theo quan điểm phương Tây, má lúm đồng tiền là do thần Vệ Nữ đánh dấu để phù trợ tái sinh ở kiếp khác. Vì được thần Vệ Nữ che chở nên những người có má lúm đồng tiền cũng có một cuộc sống giàu sang, phú quý, ấm no, may mắn cả đời. Vậy má lúm đồng tiền trong tướng số nói lên điều gì?

Vẻ đẹp duyên dáng, dễ thương của những người sở hữu má lúm đồng tiền
Vẻ đẹp duyên dáng, dễ thương của những người sở hữu má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là gì?

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm chưa hoàn hảo của cơ mặt ki phần da cơ má dính xuống tổ chức liên kết bên dưới tạo “vết lõm” nhỏ và sâu ở vùng má. Má lúm đồng tiền thường hiện rõ khi hoạt động cơ mặt, đặc biệt là khi cười cho nụ cười của chủ nhân càng thêm phần tươi tắn, rạng rỡ. Vị trí má lúm đồng tiền thường nằm ở vùng má và đối xứng hai bên. Má lúm đồng tiền có hai kiểu là má lúm đồng tiền 1 bên và má lúm đồng tiền 2 bên.

Má lúm đồng tiền 1 bên vô cùng đáng yêu
Má lúm đồng tiền 1 bên vô cùng đáng yêu

Những người có má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Theo tướng số, má lúm đồng tiền có liên quan đến tính cách và vận mệnh cuộc đời của chủ sở hữu. Những cô nàng có má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, đằm thắm, đáng yêu, cá tính. Họ luôn có sức hút đặc biệt với cánh mày râu và được nhiều người theo đuổi. Nét duyên ngầm này cũng giúp họ có một cuộc sống phú quý, vui vẻ và thuận lợi trong tình duyên.

Đàn ông có má lúm đồng tiền cũng hấp dẫn phụ nữ, có số đào hoa, vui vẻ, năng động và nhiệt tình giúp người khác. Người này có sự thành công trong con đường sự nghiệp, có sự thăng tiến và quyền hành, địa vị cao.

Xem thêm: Tuyệt chiêu tạo má lúm đồng tiền đơn giản ngay tại nhà

Đàn ông có má lúm đồng tiền có vẻ đẹp nam tính và cuốn hút
Đàn ông có má lúm đồng tiền có vẻ đẹp nam tính và cuốn hút

Khi xem tướng số, má lúm đồng tiền được phân chia má lúm đồng tiền 1 bên hoặc 2 bên, và đối với má lúm đồng tiền một bên thì việc xem xét vận mệnh của người sở hữu cũng phụ thuộc vào má lúm đồng tiền bên phải hoặc má lúm đồng tiền bên trái.

Má lúm đồng tiền bên trái là biểu tượng của lòng trung thành, sự nhiệt thành và giàu có. Những cô gái có má lúm đồng tiền bên trái thường rất quyến rũ, tự tin và ăn nói. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái là nét duyên hiếm có thu hút sự quan tâm của nhiều chị em. Họ không có sự kiên định, thường đào hoa, đa tình, dễ khiến phái đẹp đổ gục cũng như dễ xiêu lòng trước phái đẹp.

Má lúm đồng tiền dù ở bên nào cũng mang lại may mắn và phú quý cho chủ nhân
Má lúm đồng tiền dù ở bên nào cũng mang lại may mắn và phú quý cho chủ nhân

Má lúm đồng tiền bên phải được coi là biểu tượng của vẻ đẹp, sự đào hoa, tiền bạc và quyền lực. Những người có má lúm đồng tiền bên phải đều là những người có sự duyên dáng, may mắn, có ý chí trong việc phát triển sự nghiệp và họ cũng đạt được những thành công nhất định.

Viêc bói má lúm đồng tiền bên trái, bên phải cho thấy tính cách và vận số cuộc đời của những người may mắn được “trời thương” cho sở hữu nét duyên dáng này. Má lúm đồng tiền trong tướng số không những là biểu trưng của vẻ đẹp duyên dáng, xinh xắn, dễ thương mà còn là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và phú quý. Hiện nay, với sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, không phẫu thuật, nhiều người đã có thể thỏa ước vọng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mà chỉ trong thời gian ngắn.