Thursday, October 28, 2021


Địa chỉ bấm lỗ tai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh

By Kiwi Ngô Mai Trang , in Cách làm đẹp , at 13 Tháng Mười Một, 2018

Bấm lỗ tai là một trong những phương thức làm đẹp được tất cả chị em phụ nữ yêu thích từ xa xưa đến nay. Nó được ưa chuộng từ tầng lớp bình dân hay tầng lớp quý tộc.

Bấm lỗ khuyên tai không chỉ ở các vị trí truyền thống mà ngày càng trở nên phức tạp ở nhiều vị trí khó đòi hỏi sự khéo léo và kỹ thuật cao. Bài viết sau đây TTC – Thích thì chơi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ bấm khuyên tai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Bấm lỗ tai làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Bấm lỗ tai làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích

Những địa chỉ bấm lỗ tai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Với những ai đang tìm kiếm một địa chỉ an toàn khi bấm lỗ tai thì lời khuyên cho bạn là hãy bấm tại bệnh viện. Đây là một địa chỉ luôn đảm bảo về độ an toàn nhất và đảm bảo vệ sinh khử trùng khi bấm lỗ tai. Ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến các địa chỉ sau: phụ sản Quốc tế, Đại học Y dược, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ Dũ…

Ngoài ra, ở thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tìm đến những bệnh viện tư nhân hay những trung tâm thẩm mỹ có uy tín ở thành phố. Tại đây, các dụng cụ bấm đều được khử trùng sạch sẽ cũng như nhân viên có tay nghề và kỹ thuật bấm cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu một vài địa chỉ bấm lỗ tai an toàn khác được nhiều người tin dùng.

Vì sao phải chọn địa chỉ bấm lỗ tai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh?

Trước đây, mọi người chủ quan cho rằng việc bấm lỗ tai rất đơn giản có thể tự thao tác tại nhà hoặc đến các cửa hàng vàng bạc nhỏ lẻ để bấm. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai làm bởi việc bấm lỗ khuyên tai có thế dẫn đến một vào biến chứng nguy hiểm như đau nhức kéo dài, nhiễm trùng hoặc thậm chí để lại sẹo.

Thậm chí không ít các trường hợp đã phải nhờ đến sự trợ giúp các bác sĩ. Đặc biệt, tại các vị trí nhạy cảm như vành tai và sụn tai rất lâu lành và có thể dẫn đến tình trạng nhiễm trùng nếu không có sự kiểm soát vệ sinh vết bấm.

Khi đến với  các địa chỉ uy tín bạn sẽ được các kỹ thuật viên có tay nghề và các dụng cụ đã qua khử trùng đảm bảo sự an toàn vệ sinh trong khi bấm. Người bấm được trang bị các dụng cụ bảo hộ như gang tay, khẩu trang…

Sau khi bấm lỗ tai cần làm gì để vết bấm mau lành?

Sau khi bấm lỗ tai cần làm gì để vết bấm mau lành?

Sau khi bấm lỗ tai cần làm gì để vết bấm mau lành?

Ngày nay, vị trí bấm lỗ tai ngày càng phức tạp và thời gian để lành hẳn vết bấm khá lâu nên đòi hỏi sau khi bấm bạn phải có một chế độ chăm sóc kỹ càng và cẩn thận.

Tùy thuộc vào vị trí bấm lỗ tai mà thời gian lành vết thương khác nhau cũng như cơ địa của từng người. Với những vị trí thông thường như thùy tai chỉ mất vài tuần nhưng với phần sụn tai thì thời gian để lành hẳn mất khoảng vài tháng.

Sau đây là những điều nên và không nên làm sau khi bấm lỗ tai để vết bấm nhanh lành.

Những điều nên làm sau khi bấm lỗ tai.

Bạn phải đảm bảo việc vệ sinh vết bấm hàng ngày bằng các dung dịch khử trùng y tế và bôi gel chuyên dụng làm nhanh lành vết bấm nếu có để tránh vết bấm lâu lành do nhiễm trùng.

Khi xỏ khuyên, bạn nhớ giữ bông tai sạch sẽ, vì vệ sinh không thường xuyên có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, gây nhiễm trùng và sưng tấy. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nhiễm trùng hoặc sưng tấy nào mà mất nhiều thời gian để chữa lành, bạn nên đến gặp bác sĩ. Tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra gây mất thẩm mỹ.

Kiêng một số loại thực phẩm dễ gây sưng tấy, nhiễm trùng như trứng, gạo nếp, rau muống, hải sản, thịt bò…Vì vậy, nên tránh các thực phẩm này nếu bạn không muốn có những vết sẹo xấu xí gây mất thẩm mỹ

Lưu ý chỉ nên tháo khuyên tai sau khi vết bấm đã lành hẳn hoàn toàn. Tránh gây tổn thương hay nhiễm trùng vết bấm tai.

Những điều không nên làm sau khi bấm lỗ tai

Sau khi bấm lỗ khuyên tai, bạn nên tránh để vết bấm cọ xát và quần áo, tóc, chăn màn… gây rách da, sưng tấy và đau nhức. Đây cũng là những nơi có thể tiềm ẩn nhiều vi khuẩn.

Không được tự ý tháo khuyên tai khi vết bấm chưa lành hẳn bởi rất dễ gây nhiễm trùng sưng tấy. Đồng thời, không được bóc các lớp vảy hình thành xung quanh vết bấm bởi rất dễ gây tổn thương vết bấm dẫn đến tình trạng lâu lành vết bấm.

Trên đây là thông tin về địa chỉ bấm lỗ tai an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, bạn đọc có thể tìm được một địa chỉ uy tín cho mình khi bấm lỗ tai làm đẹp.