Friday, August 9, 2019


Doctor Đồng chỉ bạn Cách vay tiền ngân hàng Vietcombank

By Ngọc Phương , in Cách vay tiền mặt , at 28 Tháng Sáu, 2019

Bạn đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách vay tiền ngân hàng như thế nào và lựa chọn hình thức vay ra sao. Bài viết này Doctor Đồng sẽ giới thiệu đến các bạn cách vay tiền ngân hàng Vietcombank nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các hình thức vay tiền ngân hàng Vietcombank

Hiện nay ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng vô cùng uy tín tại Việt Nam được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy ngân hàng mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức vay vốn ngân hàng tùy theo mục đích sử dụng của mình. Sau đây là các hình thức vay tiền ngân hàng Vietcombank.

– Vay tiền ngân hàng Vietcombank để kinh doanh

Vay tiền kinh doanh Vietcombank lãi suất thấp

Hình thức vay tiền kinh doanh là hình thức được nhiều người sử dụng nhất. Hình thức này nhằm hỗ trợ các cá nhân, tổ chức có nhu cầu vay vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh.

Điểm lợi ích đầu tiên của việc vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Vietcombank đó chính là khách hàng có thể vay lên tới 100% tổng giá trị tài sản thế chấp. Đồng thời ngân hàng Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng vô cùng có uy tín với quy trình vay vốn đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.

– Vay tiền ngân hàng Vietcombank bằng hình thức vay mua nhà

Nhu cầu vay tiền mua nhà Vietcombank cũng khá cao

Hiện nay với nhu cầu nhà ở tăng cao thì việc vay vốn mua nhà đã trở nên khá phổ biến. Khi đến với ngân hàng Vietcombank các bạn sẽ nhận được nhiều gói ưu đãi cho vay mua nhà với tổng giá trị vay lên đến 70% giá trị tài sản và thời gian hoàn trả là trong vòng 15 năm.

– Vay tiền ngân hàng Vietcombank bằng hình thức vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng tại Vietcombank

Vay tiền tiêu dùng hay còn được gọi với cái tên là vay tín chấp. Đây là hình thức vay mà ngân hàng Vietcombank mang đến cho khách hàng nhiều những lợi ích tốt nhất. Hình thức này khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ một tài sản nào của mình và vẫn có thể vay với số tiền lên tới 500 triệu đồng. Đồng thời mức lãi suất cho vay cũng khá là cạnh tranh.

– Vay tiền ngân hàng Vietcombank bằng hình thức vay thế chấp

Vay thế chấp tức là khách hàng cần phải thế chấp 1 tài sản nào đó của mình có giá trị. Ví dụ như nhà, xe hoặc sổ đỏ. Thông thường đa phần mọi người sẽ thế chấp tài sản là sổ đỏ vì đây là cuốn sổ có giá trị.

Trong thời gian vay ngân hàng ngân hàng sẽ giữ cuốn sổ đỏ của bạn. Bạn sẽ được vay lên tới 75% tổng giá trị tài sản đảm bảo đi kèm với thời gian vay tối đa là 25 năm. Hình thức vay này đảm bảo an toàn cho ngân hàng bởi trong bất kỳ một trường hợp nào khi khách hàng không trả đủ tiền thì ngân hàng sẽ thực hiện việc chuyển tên người sở hữu sổ đỏ sang thành quyền sở hữu của ngân hàng.

Điều kiện để vay vốn ngân hàng Vietcombank

Để vay vốn ngân hàng Vietcombank cần có điều kiện

Quy trình vay vốn ngân hàng Vietcombank khá là đơn giản. Tuy nhiên để vay được thì các bạn cũng cần phải có những điều kiện nhất định. Sau đây là một số điều kiện vay vốn ngân hàng cơ bản và hầu hết tất cả các hình thức vay đều cần phải đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu.

  • Khách hàng cần phải là người có độ tuổi từ 21 cho đến 55 tuổi đối với nữ. Còn đối với Nam thì không vượt quá 60 tuổi.
  • Khách hàng cần phải là những người cán bộ, công nhân viên chức đang làm việc trong biên chế nhà nước hoặc đang có hợp đồng lao động đối với với một tổ chức doanh nghiệp nào đó. Thời gian lao động là 12 tháng trở lên.
  • Khách hàng có nhu cầu vay tiền phải là đối tượng không liên quan tới pháp luật. Không vi phạm pháp luật và đang trong thời gian hành án theo quy định

Lương của khách hàng phải đạt tối thiểu 5 triệu đồng một tháng. Đồng thời khách hàng cần phải là người có lịch sử tín dụng trong vòng 2 năm trở lại trong sạch.

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của ngân hàng Vietcombank

Thủ tục và hồ sơ vay tiền của Ngân hàng Vietcombank không quá rắc rối. Tuy nhiên các bạn cần phải thực hiện đầy đủ.

– Hồ sơ vay tiền ngân hàng Vietcombank

Cách vay tiền ngân hàng vietcombank

Trước khi có thể vay tiền được của ngân hàng thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

    • Bạn cần phải có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Đồng thời bạn cần phải có sổ hộ khẩu hoặc là giấy chứng nhận tạm trú ở một địa phương nhất định.

Phần phải có có giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.

Bạn cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ để chứng minh thu nhập hàng tháng của mình kèm theo đó là bản sao tài khoản lương trong vòng 3 tháng gần nhất.

Cần phải có hợp đồng lao động hoặc là giấy xác nhận của doanh nghiệp nơi mà bạn đang công tác.

Một số loại giấy tờ theo như quy định của ngân hàng Vietcombank.

– Thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank

Để vay được tiền của Ngân hàng Vietcombank các bạn cần phải làm đầy đủ, đúng thủ tục. Sau đây là thủ tục vay tiền ngân hàng Vietcombank:

  • Bước 1: Các bạn cần phải đến ngân hàng Vietcombank gần nơi mình sinh sống để yêu cầu về việc vay vốn. Lúc này nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về các giấy tờ cần chuẩn bị.
  • Bước 2: Sau khi đã có các loại giấy tờ cần thiết Vietcombank sẽ thực hiện việc thẩm định giá trị tài sản và khảo sát tình hình thực tế về công việc của bạn.
  • Bước 3: Dựa trên cơ sở về tổng giá trị tài sản đã được thẩm định ngân hàng sẽ  đưa hồ sơ của bạn lên Hội Đồng tín dụng hoặc các cấp cao hơn có thẩm quyền để giải quyết được vay vốn.
  • Bước 4: Trong trường hợp hồ sơ của bạn được nhận thì bạn cần phải phải ký một bản hợp đồng đồng với ngân hàng về các điều khoản nhất định, trong đó có hợp đồng thế chấp công chứng. Ngân hàng phải thực hiện việc đăng ký tại phòng tài nguyên để xét duyệt giải ngân cho bạn.
  • Bước 5: Sau khi kết quả về việc đăng ký giao dịch đảm bảo đã hoàn tất thì Vietcombank dễ thực hiện việc giải ngân theo đúng như như quy định.

Cách tính lãi suất của ngân hàng Vietcombank

Lãi suất của ngân hàng Vietcombank với với việc vay ngắn hạn và dài hạn là khác nhau. Dưới đây là cách tính lãi suất để các bạn tham khảo:

– Lãi suất ngắn hạn

Lãi tiền vay = [Số tiền vay ban đầu * Lãi suất vay(%) * Số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ] / 365 ngày.

– Lãi suất dài hạn

Lãi tiền vay = [Dư nợ thực tế * Lãi suất vay (%) * Số ngày vay thực tế trong kỳ trả nợ] / 365 ngày

Trên đây Doctor Đồng đã chia sẻ với các bạn về cách cách vay tiền ngân hàng Vietcombank nhanh chóng và đơn giản để các bạn cùng tham khảo. Rất hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn.